Chuyển tới nội dung

Tại sao phải sử dụng ổ cắm có dây chất lượng?

Ổ cắm có dây là một trong những thiết bị điện không thể thiếu của mỗi gia đình

Ổ cắm có dây Philips gồm 4 ổ đa năng, mỗi ổ có 1 công tắc đi kèm, dây dài 3m
Ổ cắm có dây Philips gồm 4 ổ đa năng, mỗi ổ có 1 công tắc đi kèm, dây dài 3m
Do đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng điện, bạn cần phải sử dụng ổ cắm có dây chất lượng, vì:
– Ổ cắm có cầu trì an toàn chống quá tải, tự ngắt nguồn khi bị quá tải, bảo vệ ổ cắm và thiết bị sử dụng đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Công suất dao động từ 10A – 15A phù hợp dùng trong gia đình, các cửa hàng kinh doanh… tiết diện dây lớn, đảm bảo công suất lớn
– Sản phẩm có nhiều ổ cắm, có thể sử dụng đồng thời cho nhiều thiết bị điện khác nhau như: quạt, tivi, sạc điện thoại… rất tiện lợi. Mỗi ổ cắm có công tắc riêng, bạn có thể tắt từng cái ổ cắm khi không sử dụng mà không phải rút điện.
– Ổ cắm đa năng dùng được cho tất cả các loại phích cắm. Ổ cắm có màn trập đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ. – Ổ cắm có đèn báo có điện hay không có điện giúp an toàn trong quá trình sử dụng.
– Chiều dài dây 3m, có thể kết nối các thiết bị ở xa, dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí để sử dụng khi cần.
– Vỏ ngoài làm bằng nhựa nhẹ, chống cháy, chống va đập tốt cho thời gian sử dụng lâu dài. Lõi đồng nguyên khối đảm bảo an toàn điện cao. Do vậy, người dùng nên chọn những sản phẩm chất lượng cao sẽ hạn chế được việc cháy dây điện do quá tải và nguy hiểm cho người sử dụng.
Chỉ với 350.000 VNĐ bạn đã có thể sử dụng ổ cắm kéo dài 4 chiều có công tắc điều khiển riêng chất lượng đến từ Hà Lan với đầy đủ các chức năng như trên.
Quý khách hàng có nhu cầu mua ổ cắm, xin vui lòng liên hệ: Showroom: 242D Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Điện thoại: 0937.346.928
Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://vuakhoaden.com/product-category/thiet-bi-dien/