Chuyển tới nội dung
Previous slide
Next slide
Một số công trình thực tế cửa hàng đã cấp thiết bị và thi công

Về chúng tôi

Vuakhoaden.com là trang web cung cấp đến người dùng thông tin về sản phẩm đèn Led và ổ khóa cửa vân tay các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Mong muốn mang những sản phẩm chất lượng với độ an toàn và bền bỉ nhất tới từng công trình mà chúng tôi cung cấp.

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm thiết bị điện, đèn chiếu sáng và khóa cửa điện tử chất lượng ngày càng được chú trọng đã thôi thúc cửa hàng Minh Vương tạo ra website này để cung thêm thông tin hữu ích, những sản phẩm bền đẹp cùng dịch vụ thi công những sản phẩm mà bên chúng tôi cung cấp đến khách hàng gần xa giúp khách hàng an tâm lựa chọn các sản phẩm cho ngôi nhà của mình.

Sử dụng sản phẩm chất lượng giúp hạn chế rác thải công nghiệp gây ô nhiễm môi trường, giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực chiếu sáng dân dụng và ổ khóa điện tử thông minh. Sản phẩm chính hãng tại www.vuakhoaden.com của chúng tôi cung cấp gồm có như sau:

1. Đèn chiếu sáng dân dụng các hãng nổi tiếng như: Philips (Hà Lan), Panasonic (Nhật), Osram (Đức), MPE (Việt Nam), Rạng Đông, Điện Quang,….

2. Là đại lý khóa điện tử Yale của Mỹ tại HCM bên cạnh đó chúng tôi còn có sản phẩm của hãng uy tín khác như Hafele, Samsung, Bosch, Philips. Lắp đặt trọn gói bảo hành tận nơi, cam kết bảo hành chính hãng.

3. Chuyên thi công, tư vấn giải pháp chiếu sáng trong nhà và sân vườn, lắp đặt đèn chùm trang trí, camera quan sát cùng thệ thống thiết bị điện thông minh.

4. Cung cấp các vật tư thi công cho công trình như dây điện Cadivi, công tắc ổ cắm Panasonic, Schneider, Legrand, …

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hàng cùng chúng tôi trong thời gian qua để cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Chất lượng dịch vụ sẽ không ngừng được nâng cao để được phục vụ quý khách hàng thân yêu ạ!