Chuyển tới nội dung

Tại sao đèn LED nhanh bị mờ?

Tại sao đèn LED nhanh bị mờ mặc dù chưa hư?

Trong bối cảnh ngành chiếu sáng đèn LED phổ biến như hiện nay, nhu cầu thay thế đèn huỳnh quang sang đèn LED để tiết kiệm điện năng là cần thiết. Tuy nhiên, người dùng vẫn gặp những vấn đề như đèn nhanh mờ về độ sáng mặc dù chưa hư hoặc là đèn nhanh hư hỏng. Sau đây vua khóa đèn xin được thông tin đến các bạn các nguyên nhân chính như sau:

Đầu tiên là do chất lượng của bộ nguồn làm cho chip LED sáng quá mức công suất thực chịu đựng làm cho nhanh mờ chip LED trong bộ đèn.

Thứ 2 là do chip LED kém chất lượng dẫn đến nhanh mờ. Vậy thì làm sao để chọn được sản phẩm chất lượng sử dụng dài lâu?

Thứ 3 là do đèn đã được thắp sáng nhiều giờ liên tục không được nghỉ ngơi, làm tuổi thọ đèn giảm, chip mờ và đèn nhanh hư.

Chip LED có thương hiệu nổi tiếng như Philips, Lumileds
Chip LED có thương hiệu nổi tiếng như Philips, Lumileds

Khuyến cáo quý khách hàng hãy chọn những sản phẩm hàng chính hãng có tên tuổi chuyên về đèn trên thị trường như: Philips, Panasonic, MPE, Rạng Đông….. Những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có nhà máy sản xuất in trên bao bì. Còn những mẫu giá rẻ thì thường độ sáng sẽ giảm rất nhanh hoặc nhanh hư. Chúc các bạn sẽ chọn lựa cho mình những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Quý khách tham khảo đèn LED chính hãng “tại đây“.

Hotline: https://zalo.me/0779135455 để được tư vấn nhanh về các sản phẩm đèn LED phù hợp.