Chuyển tới nội dung

THAY LÕI KHÓA CƠ CHO KHÓA ĐIỆN TỬ YALE BỊ MẤT CHÌA

Dịch vụ thay lõi khóa cơ cho khóa điện tử Yale bị mất chìa nội ô HCM và các tỉnh lân cận

Thông thường, mỗi khóa điện tử đều có kèm theo chìa khóa cơ để mở trong nhiều trường hợp khẩn cấp: Khóa bị hết pin, Quên mật mã, mất thẻ từ, hoặc khóa không nhận vân tay…Cho nên, khi sử dụng khóa điện tử, Chìa khóa cơ nên được để ngoài nhà ( gửi người thân, cốp xe…) phòng trường hợp khẩn cấp hết pin hoặc trục trặc điện tử. Trong trường hợp chìa khóa cơ cửa khóa điện tử bị mất, Quý khách nên thay lõi(tim) khóa cơ cho khóa để tránh trường hợp kẻ gian nhặt được và mở cửa vào nhà lấy cắp tài sản.

Cửa hàng Minh Vương tự hào là nhà cung cấp khóa cửa điện tử cùng với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa uy tín, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm khóa cửa thông minh.

Bên dưới là hình ảnh thực tế thợ lắp khóa của cửa hàng đi thay lõi khóa YALE YDM3115 bị mất chìa cho khách hàng. Các mẫu khóa YALE như YDM7116A, YDM4109, YDM7116, YDM3109 v.v… đều có thể thay được trong trường hợp quý khách bị mất chìa.

                                               

Dịch vụ lắp đặt, thay thế khóa điện tử tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt Khóa Điện Tử tận nhà gồm: Khóa Vân Tay cảm ứng , Khóa Thẻ Từ, Khóa Mật Mã (Mã Số), Hệ Thống kiểm soát cửa ra vào, khóa điện cửa cổng…. tận nhà. Với tiêu chí mang đến sự hài lòng và thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng với giá cả phải chăng.

Dịch vụ mở khóa, sửa khóa, lắp đặt … tại các quận của Thành phố hồ chí minh: : Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai,….

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CỬA HÀNG MINH VƯƠNG – 297 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

☎ 0937.346.928

☎ 077.913.5455

Follow us on fanpage: https://www.facebook.com/khoacuavantayhcm